Năm 2024 : 8.047

HỌC SINH TRƯỜNG THCS LONG HƯNG THAM DỰ CUỘC THI: “HỌC SINH SINH VIÊN VỚI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP”

Thực hiện theo quyết định số 1270/QĐ-SGDĐT ngày 21/7/2021 về việc ban hành thể chế Cuộc thi “Học sinh phổ thông với ý tưởng khởi nghiệp” tỉnh Hưng Yên năm 2021. Ngày 04/10/ 2021 nhóm học sinh lớp 9A trường THCS Long Hưng đã gửi hồ sơ tham dự cuộc thi tại Sở GDĐT Hưng Yên và đã đạt yêu cầu vòng sơ loại. Ngày 21/10/2021 nhóm học sinh đã tham dự thi trực tuyến cấp tỉnh tại điểm cầu huyện Văn Giang.

Đến với cuộc thi lần này, dự án của các em HS trường THCS Long Hưng hết sức thiết thực đối với mọi tầng lớp người dân. Dự án mang tên " XÂY DỰNG CHUỖI CỬA HÀNG CARA SHOP – CHUYÊN LEN HANDMED". Tham gia dự án gồm 5 em: Em Lê Thị Minh Anh, em Phạm Thị Ngọc Anh, em Nguyễn Phương Chinh, em Nguyễn Quang Minh, em Nguyễn Vũ Nhật Minh – học sinh lớp 9A. Giáo viên hướng dẫn: Cô Nguyễn Thị Thu Huyền. Các em tham gia với tinh thần nhiệt huyết và đầy sức sáng tạo đã đem đến cho hội thi nhiều sản phẩm đẹp, độc đáo.

Với rất nhiều nỗ lực của cả thầy và trò, sự đồng hành của các bậc phụ huynh, cảm xúc vỡ òa khi các em được nhận giải nhì tại cuộc thi. Đây là thành công bước đầu, là dấu ấn tốt đẹp tuổi học trò của các em, là nguồn động lực để các em thêm vững tin trên con đường chinh phục tri thức, đưa tri thức khoa học vào cuộc sống .

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi :

Công tác chuẩn bị vô cùng tích cực để có được gian hàng đẹp và thú vị với các sản phẩm trưng bầy và trò chơi để thu hút khách tham quan.

Cảm ơn sự đồng hành của thầy cô và bố mẹ