Năm 2024 : 10.801

TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019 VÀ BÀN GIAO HỌC SINH VỀ ĐỊA PHƯƠNG

Hòa chung không khí rộn ràng của tiếng ve và những chùm hoa phượng đỏ thắm  báo hiệu hè đã về , sáng ngày 31-05-2019, trường THCS Long Hưng, Văn Giang đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019 và bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa bàn thôn. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Đảng ủy - UBND xã  có ông Đỗ Quyết Tới - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Long Hưng. Về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh có ông Trần Khắc Tám, bà Nguyễn Thị Nhàn  - BCH hội PHHS của trường ; Về phía nhà trường có thầy giáo Bùi Mạnh Cường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thu Đảm - Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 800 em  học sinh trong nhà trường.

Thầy Đào Công Hữu - TPT Đội TNTP Hồ Chí Minh lên làm công tác tổ chức trong buổi lễ
Ông Trần Khắc Tám đại diện BCH hội PHHS lên tặng hoa nhà trường nhân buổi lễ tổng kết năm học.
Thầy Bùi Mạnh Cường - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, mở đầu bài diễn văn bế giảng năm học 2018-2019,  thầy giáo Bùi Mạnh Cường – Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô và các em học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc với 3 đ/c là CSTĐ, có 3 SKKN được HĐKH cấp huyện xếp loại. Thi HSG lớp 9 có 2 giải ba, 5 giải KK trong đó là các môn: Toán, Anh, Hóa, Lý. Thi giao lưu HSG khối 6 trên 3 môn: Môn Toán 1 giải ba, 2 giải KK, Môn Văn 1 giải KK, môn Tiếng Anh 1 giải KK.

Thi HSG cấp tỉnh có 2 em tham dự 2 môn Toán, Văn trong đó có 1 em đạt giải KK. Tham dự điền kinh cấp tỉnh có 1 em đạt HCV 100m nữ.

Ngoài ra,  năm học vừa qua toàn trường có 767 học sinh được chia thành 20 lớp và kết quả như sau:

- Các lớp học theo chương trình hiện hành:

Về Học lực: G: 38 (14,1%); Khá: 126(46,1%); Trung bình: 95(35,2%); Yếu: 11(4,1%)

Về Hạnh kiểm: Tốt: 223(82,6%), 46(17%)

- Các lớp học theo mô hình trường học mới:

Về Kết quả học tập: HTT : 84; HT : 347; CHT : 65

Về Phẩm chất: Tốt: 430; Đạt: 63; Cần cố gắng: 3.

Về Năng lực: Tốt" 85; Đạt: 348;  Cần cố gắng: 63.

Bài diễn văn ngắn gọn nêu bật được nhiều thành tích của nhà trường trong suốt một năm học vừa qua.

Ông Đỗ Quyết Tới - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Long Hưng lên phát biểu .
Cô Nguyễn Thị Kim Thanh - chủ tịch công đoàn nhà trường lên đọc quyết định khen thưởng của nhà trường năm học 2018 - 2019.

TXT 2019.