Năm 2024 : 7.655

TRƯỜNG THCS LONG HƯNG THÔNG BÁO

Theo chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Giang từ ngày 13/4/2020 trường THCS Long Hưng tiếp tục triển khai dạy học kiến thức mới cho HS lớp 9 trên kênh truyền hình Hưng Yên, trên kênh truyền hình Hà Nội với HS lớp 6,7,8 đồng thời dạy kiến thức mới và ôn tập các môn học Toán, Văn,Lý, Sinh, Sử, Địa, GDCD, Tiếng Anh, Hoá cho HS trên internet (Trên truyền hình không dạy các môn này  với lớp 6,7,8). Nhà trường phân công các thầy cô giáo dạy trực tuyến trên phần mềm Trans; Để đảm bảo chương trình học cũng như ôn tập cho HS các khối lớp đặc biệt lớp 9 chuẩn bị thi lớp 10 năm học 2020-2021, nhà trường kiếm tra việc học tập chuyên cần của HS, các thầy cô giáo bộ môn, GVCN kiểm tra, đánh giá việc học tập của HS qua từng buổi học.Vậy kính mong các bậc PHHS nhắc nhở các con ghi chép bài học, học tập nghiêm túc, tạo điều kiện về vật chất, tinh thần đặc biệt là phương tiện sử dụng công nghệ thông tin như máy tính hay smartphone có kết nối mạng internet để 100% HS có điều kiện học tập tốt, cuối tuần này GV hướng dẫn HS vào cài đặt phần mềm cũng như hướng dẫn cách học. Trân trọng cám ơn Quí phụ huynh đã phối hợp chặt chẽ với nhà trường trong thời điểm khó khăn này. Chúc Quí phụ huynh cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, các con chăm ngoan, học tốt!